CHỤP ẢNH KIẾN TRÚC

Chụp ảnh kiến trúc là một chủ đề đa dạng, phong phú và hấp dẫn. vì vậy, sẽ rất khó khăn để hoàn thiện một bức ảnh độc đáo, cuốn hút người xem mà lại truyền tải được ý tưởng của người chụp. Thế nên, trong từng bức ảnh kiến trúc không chỉ đòi hỏi ở nhiếp ảnh gia ở sự sáng tạo, mà còn phải có kinh nghiệm và kỹ thuật.

Với sự sáng tạo không ngừng, các kiến trúc sư đã tạo nên các thiết kế công trình độc đáo, mang tầm nhìn lớn. Việc của nhiếp ảnh gia là thể hiện được sự mới lạ, hoàng tránh và vẻ đẹp đó đến con mắt của khách hàng.

5 YẾU TỐ BẠN NÊN LƯU TÂM KHI CHỤP ẢNH KIẾN TRÚC

Để chụp ảnh kiến trúc đẹp, điều tối quan trọng của bạn là sử dụng một máy ảnh chuyên nghiệp, tốt nhất là máy ảnh góc rộng, vì sẽ dễ đưa đến người xem sự hoàng tráng, tráng lệ của kiến trúc đó.

Bên cạnh đó, khi chụp ảnh kiến trúc, người nhiếp ảnh gia sẽ nhìn nhận góc chụp theo kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ của mình. Điều này khá quan trọng, vì chúng sẽ quyết định tấm hình của bạn, hãy luôn nhớ chọn một vị trí đẹp nhất có thể để thỏa sức sáng tạo theo cảm hứng của mình nhé.

Bạn cũng đừng quên dành nhiều thời gian cho việc thay đổi vị trí đứng để tìm ra các góc chụp khác. Đừng nên nản chí, hãy thử nghiêng sang trái, sang phải, trên hoặc dưới để tìm ra điểm mới lạ và ghi hình lại khoảng khắc đấy.

Ngoài ra, để thấy sự lung linh của kiến trúc, bạn đừng nên cố thủ chụp chúng vào ban ngày. Hãy chọn các thời khắc đẹp trong ngày như hoàng hôn, bình minh để tạo nên nhiều cảm xúc cho bức hình nhé.

Cuối cùng, chụp ảnh kiến trúc không chỉ có bên ngoài, bạn cũng nên tìm hiểu kiến trúc bên trong tòa nhà, để ghi nhận trung thực nhất về kiến trúc đến tay khách hàng

BẠN CẦN CHỤP ẢNH KIẾN TRÚC, LIÊN HỆ LAM MEDIA NGAY!

Một kiến trúc độc đáo, sẽ được tô vẻ bởi sự sáng tạo của các nhiếp ảnh gia. Vì vậy, để có một sản phẩm chân thật, hoàng tráng trong mắt người xem, người nhiếp ảnh gia phải có tầm và sự sáng tạo.Lam Media hân hạnh được phục vụ yêu cầu đó của bạn.

Với kinh nghiệm chụp ảnh kiến trúc và thành công ở rất nhiều lĩnh vực khác như chụp ảnh nội thất, chụp ảnh nhà đẹp, Lam Media cam kết mang lại một bức ảnh ấn tượng với bố cục độc đáo mà bạn phải ngạc nhiên.