CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

Chụp ảnh sản phẩm đang là chiến lược truyền thông hấp dẫn của bất kỳ doanh nghiệp hay cửa hàng nào? Bởi một bức ảnh sinh động, chân thật, và khác biệt luôn thu hút, ghi dấu ấn đến khách hàng.

Thế giới là một nơi xác thực  trực quan, vì vậy nếu bạn đang kinh doanh riêng, đặc biệt là kinh doanh online, thì một trong những công việc quan trọng là đưa hình ảnh thật đến khách hàng. Nhưng, trước rất nhiều đối thủ trong cùng nghành nghề, hình ảnh sản phẩm bạn cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố ấn tượng, thu hút, đẹp và phù hợp nếu không muốn bỏ lỡ khách hàng tiềm năng.

Và nếu, bạn vừa mới khởi nghiệp, bạn chưa tìm hiểu về kỹ năng chụp ảnh hay bạn không có thời gian thể chuẩn bị các yêu cầu mà Osis nêu bên dưới, thì việc thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh sản phẩm là lựa chọn khả thi, để tạo nên những shoot hình đẹp. Bởi ấn tượng đầu tiên luôn ghi dấu ấn mạnh mẽ nhất.

– Chụp ảnh sản phẩm dưới ánh sáng tự nhiên là yếu tố khá quan trọng ngoài việc chuẩn bị một máy ảnh, ống kính chuyên nghiệp. Sản phẩm lên hình luôn tự nhiên, có hồn và rất chân thật, hơn hẳn khi bạn sử dụng các ánh đèn nhân tạo.

– Chọn một backgroup đơn giản để làm nổi bật hình ảnh sản phẩm bạn. Hãy chọn một phông nền trung tính hoặc một không gian, bề mặt ít chi tiết, bởi một bức ảnh quá nhiều chi tiết sẽ khiến khách hàng bạn mất tập trung và cảm thấy bối rối.

– Đừng ngại thử nghiệm nhiều bề mặt và ánh sáng khác nhau để xem sản phẩm của bạn trông thế nào là tốt nhất. Bên cạnh đó, những đạo cụ, phụ kiện đi kèm luôn cần thiết đó nhé.

– Hãy tìm hiểu sản phẩm của bạn, điểm thuận lợi, điểm yếu và điểm bạn cần khách hàng tập trung nhất. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thử nghiệm nhiều hình ảnh, nhiều góc độ, và tập trung chọn lựa chúng.

GỌI NGAY LAM MEDIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ

Bạn thấy đấy, để có một bức hình sản phẩm sáng tạo, bạn cần rất nhiều yếu tố như kiểm tra ánh sáng, phông nền, đạo cụ, màu sắc và chiếc máy ảnh kỹ thuật số của bạn. Hãy tạo nên một hình ảnh lý tưởng, ấn tượng, ngay cái nhìn đầu tiên trước một thị trường trực tuyến và trực quan này nhé.

Và nếu bạn thấy được điều này mình chưa đáp ứng được, thì đừng ngần ngại liên hệ đến Lam Media của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và tạo nên một sản phẩm lung linh, chân thật và có hồn nhất nhé.